Dịch vụ Marketing hiệu quả bán hàng dành cho Cá nhân, Doanh nghiệp

  0
  566
  ảnh top dịch vụ marketing hiệu quả
  ảnh top dịch vụ marketing hiệu quả

  Năm 2021 với tinh thần chiến đấu quên mình Công ty chúng tôi đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo đã đúc kết ra nhiều vấn đề, cũng như nghiên cứu cho ra những dịch vụ độc đáo có giá trị giành cho những khách hàng thân yêu. Và những vị khách mới với chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị và tầm quan trọng trong lĩnh vực truyền thông.

  I . Dịch vụ Marketing hiệu quả năm 2021 là gì?

  Năm 2021 là năm được dự đón lĩnh vực truyền thông sẽ là đỉnh điểm chính vì lẽ đó như hiện nay thống kê sơ bộ được ước tính là công ty cũng như làm truyền thông oline sắp sỉ 30% trong các ngành nghề khác. Nhưng với những bạn mới tham gia vào kinh doanh hoặc những anh chị đã làm kinh doanh lâu năm theo kiểu truyền thống, thì chắc chắn sẽ còn rất là mù mờ về online điều quan trọng nhất trong online là phải hiểu rõ về nó.

  1.1 Những bất lợi khi chưa hiểu rõ về Marketing Online.

  Những bất lợi khi chưa hiểu rõ về marketing Online là gì? Đó chính là bận chưa từng làm hay biết về nó bạn không nắm được dịch vụ họ làm cái gì họ có làm bằng cả tâm huyết của họ hay họ chỉ lấy tiền rồi làm cho qua loa bạn cũng không thể kiểm soát được và mọi thứ lại trở nên mớ hỗn độn.
  Tiền mất mà hiệu quả thì không thấy trên thực tế cho thấy rất nhiều người đôi khi bản thân tôi làm marketing đã nhiều năm đôi lúc còn bị những những thứ không đáng có. Những chiêu lừa đảo rất nhiều kỷ xảo tinh vi chúng ta không lường trước được, hậu quả chỉ có ta tự chịu mà thôi.
  Với TOP DỊCH VỤ của CTY TRUST IN VIET thì khách hàng phải hiểu thật rõ, không hiểu chúng tôi chấp nhận bỏ thời gian để giải thích cho khách hàng hiểu tận. Chúng tôi mới làm còn mơ hồ chúng tôi sẽ không làm, bởi vì sao vì chúng tôi là những con người làm việc bằng cái TÂM, lấy cái TÀI để phục vụ và cái ĐỨC để tồn tại và phát triển.

  a. Marketing Online là gì ?

  Marketing Online có nghĩa là tiếp thị trực tuyến ngày xưa là tiếp thị trực tiếp nay công nghệ phát triển thì tiếp thị trực tuyến ra đời và đang làm mưa làm gió. Sắp tới đây 2021 là một năm Lĩnh vực Marketing lại một lần nữa đứng đầu top trong các ngành, Sinh viên cũng đã và đang chọn ngành marketing mà học.

  b. Định nghĩa của Marketing Online là gì?

  Marketing online là tiếp thị trực tuyến được liên kết con người lại với nhau qua Internet, nói tới marketing không thể không nhắc đến Social Network hay còn gọi là Mạng xã hội được tạo ra để liên kết thành một mạng lưới trên thế giới không giới hạn.
  Với nhiều lợi ích khác từ việc marketing thì marketing online là được xếp vào truyền thong bán hàng tốt nhất hiện nay. Nhưng để hiểu được thế nào là marketing thì không hẳn ai cũng hiểu và có gốc nhìn cho thấu đáo .

  c. Vì sao cần phải marketing online

  Để bán được hàng hóa hay làm bất kể một dịch vụ nào đó thì cần phải có nhiều khách hàng, mà muốn có nhiều khách hàng thì phải làm thế nào.
  Như ngày xưa thuê nhân viên kinh doanh để đi lầm marketing nhân viên kinh doanh phải trực tiếp đến để chài hàng phân tích giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm.
  Còn nay thời đại 4.0 nhân viên kinh doanh không còn ráo riết chạy từng nơi chào từng sản phẩm nữa mà chỉ việc chào mời qua internet đó chính là marketing online.

  Những vấn đề khi bạn mới bắt đầu kinh doanh:

  1. Đối thủ cạnh tranh quá nhiều.Đau đầu vì phải trả nhiều khoản chi phí phí (chạy quảng cáo quá lớn)
  2. Bạn muốn quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao ?
  3. Bạn quá mệt mỏi khi quảng cáo lên từng trang rao vặt?
  4. Làm sao để sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến ?
  5. Làm cách nào để tăng mức độ nhận biết sản phẩm của mình ?
  6. Làm thế nào để chi phí quảng cáo thấp nhưng lại nhận được kết quả mong đợi ?
  7. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng một ngày của bạn có quá nhiều việc phải làm.
  Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về khách hàng.

  DƯỚI ĐÂY LÀ MINH CHỨNG KHÁCH HÀNG ĐÃ NHIỀU NĂM LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI TỪ KHI HỌ MỚI BẮT ĐẦU LÀ CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN LẺ NAY ĐÃ TRỞ THÀNH SỈ LỚN NHẤT CHỢ HẠNH THÔNG TÂY AI CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ CÔ CHỦ NHỎ DỄ THƯƠNG
  0932617003 ÚT NGUYỄN
  Dưới đây là hàng loạt DỊCH VỤ MARKETING HIỆU QUẢ mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

  Xưởng chuyên sỉ váy áo 25k Chợ Hạnh Thông Tây. (ảnh: Top Dịch Vụ)
  Xưởng chuyên sỉ váy áo 25k Chợ Hạnh Thông Tây. (ảnh: Top Dịch Vụ)

  Dưới đây là những khách hàng mà Top Dịch Vụ đã làm trong thời gian qua quý khách clics vào xem  nhé

  Kho lưu trử dữ liệu khách hàng Ảnh: Top Dịch Vụ

  XEM THỰC TẾ TẠI ĐÂY : TOPDICHVU

  Rất nhiều những bạn khởi nghiệp đã thành công với lĩnh vực Marketing Online nhóm chúng tôi đã và đang làm việc hơn 10 năm qua.
  Và đây là minh chứng cho sự thành công của một doanh nhân trẻ với lĩnh vực CHUYÊN SẢN XUẤT TÚI XÁCH DA mang thương hiệu CNT’s. Quý khách có nhu cầu Lina Top Dịch Vụ sẽ để lại link bên dưới quý khác có nhu cầu mua sử dụng hoặc mua tặng bạn bè.
  https://cntbag.com.vn/

  Đơn hàng của CNT
  Đơn hàng của CNT mỗi ngày tất bật. Ảnh Lina Top Dịch Vụ
  Túi xách CNT
                  Hình ảnh công ty sản xuất Túi xách CNT. Ảnh Top Dịch Vụ

  II. Bảng giá dịch vụ Marketing Online cho cá nhân bán hàng

  STT Gói Dịch Vụ Giá Tiền Hợp Đồng Liên hệ
  1 Gói cơ bản dành bán hàng 1,5 triệu/ 1 tháng hợp đồng 1 năm Chi tiết liên hệ tư vấn
  2 Gói cơ bản 1 tăng doanh số sau 2 tháng 3 triệu /1 tháng Hợp đồng 6 – 12 tháng Chi tiết liên hệ tư vấn
  4 Gói Vip hiệu quả ngay 5 triệu /tháng Hợp đồng 3 tháng Chi tiết liên hệ tư vấn
  LIÊN HỆ TƯ VẤN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ : 0909.551.522

  Mọi chi tiết để hiểu thêm về những gói dịch vụ của chúng tôi Quý khách vui lòng đừng ngại gọi số Hotline cho Loan (tự Lina) 0909.551.522 hoặc add Zalo. Hoặc điền thông tin bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn tận tình miễn phí hoặc bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực này hãy gọi ngay 0909.551.522

  ĐIỀN THÔNG TIN YÊU CẦU TƯ VẤN

  III. Dịch Vụ Top gồm có những gì ?

  Dịch Vụ Top không chỉ Marketing online mà còn nhiều lĩnh vực khách nhau bên cạnh đó sẽ giúp cho Quý khách hàng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng.

  3.1  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO của chúng tôi cũng đang phát triển song song với lĩnh vực Marketing Online vì sao chúng lại luôn hiện hữu cùng nhau vì nó giống như ăn cơm tấm phải có sườn, chính vì lẽ đó chúng tôi đã cùng nghiên cứu nhiều năm để phát triển Marketing toàn diện cho ra một dịch vụ hoàn hảo mang giá trị lâu bền.

  a . Tại sao cần phải có website

  Nhắc đến website là nhắc đến mọt nền tảng giá trị cho những ai kinh doanh nhất định phải sở hữu cho mình ít nhất là một website. Vì sao vốn dĩ Website nó như một ngôi nhà hay nói đúng hơn là một cửa hàng Online trên mạng internet, nó có thể chứa đựng vô số kể những thông sản phẩm tất tần tật những gì mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng xem trên diện rộng.

  Bạn có thể thỏa sức truyền tải những hình ảnh những sản phẩm mà bạn có, cũng như bạn có thể nói hết những gì bạn muốn tư vấn cho khách hàng để họ hiểu về sản phẩm hoặc mục đích bạn muốn tới khách hàng. Và điều quan trọng hơn là nó hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn chứ không ai khác.

   b. Website chuẩn SEO là gì?

  Web thế nào được gọi là chuẩn SEO vì sao chúng ta cần phải làm nó chuẩn SEO để được Google xếp hạng vào kết quả tìm kiếm thì một website không đơn thuần chỉ là đẹp. Mà nó phải được Google đánh giá tốt.
  Thông thường những đơn vị thiết kế web họ chỉ trú trọng đến cái đẹp và rẻ, nhưng tối chắc chắn với bạn rằng những bạn Thiết kế web mà không phải là người SEO không hiểu rõ quy trình SEO và thuật toán của Google thì sẽ không thể nào làm web chuẩn SEO được.

  web-chua-seo
  Web chuẩn SEO. Ảnh Top Dịch Vụ

  Cấu trúc của một web chuẩn SEO bao gồm những gì ?
  Ngay từ khi bắt đầu thiết kế bạn nên chuẩn ngay từ đầu từ cấu trúc web cũng như giao diện web mà quan trọng nhất đó là cấu trúc menu tối ưu một cách tuyệt đối và không thay đổi, và phải tối ưu trang chủ để google index là không thay đổi. Dễ dẫn đến SEO vì thời gian index khá lâu mới có thể ổn định chính vì thế tránh tình trạng sửa đi sửa lại sẽ tốt hơn. Hình ảnh trên web phải luôn có tỷ lệ chuẩn.

  TOI-UU-WEB
  Tối ưu website là hết sức cần thiết. Ảnh Trust In Viet