Top 1 dịch vụ thiết kế Fanpage và quản trị Fanpage chuyên nghiệp

  0
  609

  Có phải bạn đang tìm dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp ?

      Hay bạn muốn xây dựng một kênh bán hàng hay một thương hiệu uy tín trên Facebook ?
  Một cộng đồng lớn nhất trên toàn quốc vậy làm thế nào bạn sở hữu được một Fanpage có giá trị thương hiệu.
  Trust In Viet xin trân trọng giới thiệu Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhất về dịch vụ thiết kế Fanpage Facebook tại thị trường việt nam hiện nay và là TOP 1 về lĩnh vực Fanpage Facebook.

  Lợi ích của việc thiết kế fanpage chuyên nghiệp

  • Tạo hiệu ứng lan truyền : Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, và có khả năng cập nhập thông tin liên tục, không giới hạn lượt thích, lượt theo dõi về số lượng và thời gian. Do đó nó có thể lan truyền đến hàng trăm triệu người dùng khác.

        Đây được coi là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn. Nhưng làm thế nào để xây dựng một fanpage cạnh tranh có đầy đủ tính chuyên nghiệp, uy tín tạo niềm tin từ khách hàng thì điều này đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật quản lý và chăm sóc khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư : Nếu Có chiến lược rõ ràng và khả năng phân tích thị trường tốt, nhắm được đến nhóm khách hàng cụ thể thì chi phí dành cho quảng cáo Facebook không lớn mà vẫn có thể phổ biến một cách rộng rãi đến khách hàng mục tiêu, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.

  • Tăng khả năng tương tác :  Facebook đang dần được coi là một trang thương mại điện tử nên doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, cùng chia sẻ các vấn đề.
  Hoặc có thể tạo các chiến dịch hay các cuộc thăm dò khảo sát… Từ đó, dễ dàng đánh giá và kiểm soát tối đa các vấn đề phát sinh sớm nhất có thể.

  Công ty chúng tôi đã cho ra hàng trăm Fanpage cho khách hàng kinh doanh hiệu quả sắp tới đây chúng tôi sẽ cho ra những Fanpage mang tính chất thương hiệu (tích Xanh) cho những công ty cá nhân có nhu cầu.

    BẢNG GIÁ THIẾT KẾ FANPAGE fACEBOOK 2021

  Bảng giá thiết kế fanpage
  Bảng giá thiết kế fanpage

  Sau khi Fanpage đã thiết kế xong tiếp đó là quản trị Fanpage page?

       Không đơn giản là khi thiết kế 1 fanpage xong là mọi việc xong sau đó là cả một quá trình mà đòi hỏi bạn phải nổ lực hơn để có thể phát triển một Fanpage tốt lên có nhiều người biết đến, và bán hàng nhiều hơn trên Fanpage đó.
  Vậy chúng ta cần phải làm gì với nó sau đây là những hướng dẫn cách quản trị page hiệu quả thu hút khách hàng.

      Những lưu ý giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả : 

     Để quản lý Fanpage hiệu quả, bạn có thể áp dụng ngay những thủ thuật sau đây:

     Đăng bài đều đặn khi quản lý Fanpage
  ♻   Có kế hoạch nội dung từng tháng
  ♻   Thiết lập và tối ưu hóa Page Info
  ♻   Tạo nội dung định kỳ
  ♻   Phát triển nội dung nhóm khi quản lý Fanpage
  ♻   Sử dụng hình ảnh và Video
  ♻   Duy trì sự tham gia
  ♻   Phân tích và tối ưu hóa Fanpage
  ♻   Liên kết Fanpage với Website
  ♻   Đăng bài đều đặn khi quản lý Fanpage

          Tùy vào tính chất của Fanpage mà tần suất đăng bài có thể khác nhau. Dù vậy, duy trì đăng bài đều đặn là cách tốt nhất để luôn giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

        Bạn nên kiểm tra xem tần suất và thời điểm đăng bài như thế nào sẽ tiếp cận được nhiều người và thu hút cộng đồng tương tác nhiều nhất.

         Xác định tần suất và thời điểm đăng bài để tiếp cận được nhiều người và thu hút cộng đồng tương tác nhiều nhất
  Xác định tần suất và thời điểm đăng bài để tiếp cận được nhiều người và thu hút cộng đồng tương tác nhiều nhất

  Có kế hoạch nội dung từng tháng

       Một điều quan trọng nữa là nội dung của bạn cần kịp thời, đúng lúc và cập nhật thông tin nhanh chóng. Lên kế hoạch nội dung trước trong vòng một tháng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản thời gian.
  Điều này cũng đảm bảo rằng tất cả nội dung đang đi theo chiến lược. Cũng như giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ nội dung cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.

  Thiết lập và tối ưu hóa Page Info

  Hãy thiết lập và tối ưu Page Info để khách hàng có thông tin tổng quan về doanh nghiệp/ sản phẩm của bạn.

  Trong phần giới thiệu hãy chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp (sứ mệnh, giới thiệu sản phẩm, cam kết chất lượng, giá trị,…) cùng địa chỉ, số điện thoại, trang Web,… Thậm chí bạn có thể hiển thị chi tiết các dịch vụ, sản phẩm, Menu, giá, sự kiện và chương trình giảm giá đặc biệt…

  Về ảnh đại diện nên là Logo để khách hàng nhận biết được doanh nghiệp. Ảnh bìa có thể là hình ảnh sản phẩm. Ảnh bìa có thể thay đổi, cập nhật theo chương trình doanh nghiệp đang triển khai, sự kiện sắp diễn ra,…

  Tạo nội dung định kỳ

  Một nội dung định kỳ, mang tính hấp dẫn được tạo và đăng tải vào một thời gian cụ thể. Điều này sẽ tạo ra sự chờ đợi, háo hức…và gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. Ví dụ như: Chương trình quà tặng hàng tháng,…

  Phát triển nội dung nhóm khi quản lý Fanpage

  Phát triển nội dung nhóm cho phép đa dạng nội dung trên Page. Nếu chưa biết phân bổ các dạng nội dung cho hợp lý. Bạn có thể áp dụng quy tắc 80 – 20.

  Cụ thể là, 80% bài đăng trên Facebook mang nội dung thông báo, giáo dục, giải trí,… 20% còn lại là nội dung bán hàng, quảng bá trực tiếp thương hiệu,…

  Đừng chăm chăm vào mục đích kinh doanh, trước khi bán được hàng bạn phải xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Từng bước khơi gợi sự tò mò, quan tâm và từng bước trở thành top-of-mind trong tâm trí người dùng.

  Khi bạn cung cấp đủ giá trị cho khách hàng, họ sẽ sẵn sàng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn trong 20% bài đăng bán hàng kia.

  Sử dụng hình ảnh và Video

  Những nội dung trực quan đang ngày càng khẳng định hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý, tăng tương tác. Các nghiên cứu cho thấy mọi người có khả năng nhớ lại 65% nội dung hình ảnh mà họ thấy gần ba ngày sau đó (Hubspot). Còn sau khi xem Video, 64% người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến (Hubspot).

  Nội dung trực quan đang ngày càng khẳng định hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý, tăng tương tác
  Nội dung trực quan đang ngày càng khẳng định hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý, tăng tương tác
  Với định dạng video, bạn có thể phát triển theo nhiều hình thức: Video ngắn (dạng Story), Viral Video, Livestream,… Và triển khai các nội dung như Video sản phẩm, Video Testimonial (lời chứng thực),…

  Duy trì sự tham gia

  Một điểm lưu ý khi quản lý Fanpage hiệu quả là phải duy trì được sự tham gia của khách hàng. Bạn có thể duy trì sự tham gia bằng các tương tác với khách hàng qua Comment, Inbox hoặc tổ chức Minigame, đưa ra câu hỏi thảo luận hay tạo Poll khảo sát,…

  Phân tích và tối ưu hóa Fanpage

  Đừng chỉ quản lý Fanpage mà bỏ qua bước đánh giá. Hãy tận dụng Facebook Insight để có được thông tin tổng quan về trang: lượt Like, lượt theo dõi, bỏ Like, thông tin đối tượng Like Page… cũng như lượng tiếp cận, tương tác của các bài Post theo từng tuần, từng tháng. Báo cáo này là cơ sở quan trọng để bạn có sự đánh giá các dạng nội dung và có bước thay đổi để Fanpage hoạt động hiệu quả hơn.

  Liên kết Fanpage với Website

  Liên kết Fanpage với Website là cách giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thấy ngay địa chỉ Website của bạn ở phần giới thiệu. Hoặc bạn có thể gắn Link Website vào tất cả các bài Post để khách hàng có thể Click vào bất cứ lúc nào.

  Với số lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam (hơn 61 triệu tài khoản), Facebook vẫn là kênh chính được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Quản lý Fanpage hiệu quả chính là cách để doanh nghiệp tận dụng được kênh truyền thông này, tăng nhận diện, đem về doanh thu cho doanh nghiệp.

  Quảng cáo với Facebook ADS

  Như chúng ta đã biết Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng hàng ngày, riêng ở Việt Nam có đến tính đến đầu năm 2016 có tới 25 triệu người dùng Facebook và nó ngày càng trở lên lớn mạnh.

  Do đó Facebook đang trở thành nơi để giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.

  ▶ Vậy Quảng cáo Facebook Ads là gì?
  ▶ Tại sao nên quảng cáo Facebook?
  ▶ Cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả như thế nào?.
  ▶ Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nó hơn.

  Quảng cáo Facebook Ads là gì ? Tại sao nên quảng cáo Facebook ADS?

  Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

  Quảng Cáo Facebook Ads, hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…

  Quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra

  Quảng cáo bằng Facebook phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

  Quảng cáo trên facebook là nới giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng

                                                        BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ FANPAGE

  quan-tri-fanpage
  quản trị fanpage

  Tại sao nên quảng cáo Facebook Ads ?

  Thị trường tiềm năng:

  Với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiêu của doanh nghiệp, công ty bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

  Tiếp cận khách hàng:

  Là mạng quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo google nó giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn tiếp cận được khách hàng đễ dàng hơn, giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

  Hiển thị quảng cáo:

  Phân phối hiện thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… mà bạn muốn hiện thị quảng cáo tới những khách hàng đó.

  Điều này giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí khi bạn quảng cáo vì nó nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm. Vì vậy hình thức quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo mạng khác

   Mẫu quảng cáo facebook:

  Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

   Chi phí quảng cáo trên facebook:

  Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo

   Quảng cáo hiển thị nhanh ngay sau:

  Khi bạn cài đặt quảng cáo facebook ads xong, giúp tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng lúc cho các sản phẩm cần bán theo mùa vụ vừa quảng bá thượng hiệu, sản phẩm vừa tạo ra lượng khách hàng mới tiềm năng.