vựa hải sản phú yên
vựa hải sản phú yên

Những Vựa hải sản Phú Yên

Như quý khách đã biết Phú Yên là một tỉnh quen biển gắn liền với những vuông tôm, ruộng cá, những con ghe, thuyền ngoài cửa biển. Nhờ có được nguồn tài nguyên biển mà những đợt cá từng đợt từng đợt, tấp nập vào đất liền hàng ngày. Vì lẽ đó có rất nhiều vựa hải sản Phú Yên ra đời.

Vựa hải sản Thanh Huệ

  • Địa chỉ: 03/69 Phan Đăng Lưu – Phường 9-TP Tuy Hòa- Phú Yên
  • Sđt: 0988955031 – 0915418856

Thanh Huệ chuyên sỉ lẻ các loại hải sản tươi sống, nhận bỏ mối cho các nhà hàng, nhận đóng thùng chuyển đi ngoài tỉnh,… Hải sản Thanh Huệ cũng rất đa dạng và phong phú như: tôm, cua, ghẹ, sò huyết, hàu,….

Ảnh: toplist.vn

Cảng cá Phú Lạc – chợ hải sản tại Phú Yên

Địa chỉ: Hoà Hiệp Nam, Đông Hòa, Phú Yên

Cảng cá Phú Lạc là một khu chợ có bày bán tất cả các sản phẩm. Trong đó hải sản tại đây có thể nói là rất tươi. Các loại hải sản thường về là cá hố, cá nục gai, sơn thóc, ồ, cá đuối, cá tạp, mực…

Cảng cá Phú Lạc/ Ảnh: vnanet.vn

Hải Sản Tươi Sống Phú Yên

  • Địa chỉ: An Chấn, Tuy An, Phú Yên
  • Điện thoại: 037 206 7610

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại HẢI SẢN TƯƠI cho mọi người,nhà hàng ,chợ và mối. Vì hải sản được lấy trực tiếp từ người thân đánh bắt dìa và nuôi tại bè, không thông qua trung gian nên giả cả vô cùng rẻ. Các loại hải sản chủ yếu ở đây là: mực, cá ngừ, cá mú, cá dìa, tôm hùm, tôm đất, sò gai,….

Ảnh: facebook

Chợ hải sản Tuy Hòa – chợ hải sản Phú Yên

Địa chỉ: Hẻm Tp., 158 Lê Lợi, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên

Chợ hải sản Tuy Hòa là một con hẻm nhỏ được các nhà buôn hải sản tập trung về đây. Đến đây quý khách sẽ thấy rất nhiều hàng bán với nhiều loại hải sản khác nhau như: nghêu, sò, ốc, tôm, hàu, cá,…

Chợ hải sản Tuy Hòa/ Ảnh: khongsolac.com

Trên đây là những vựa hải sản tươi sống, chất lượng mà seotop1google.net muốn giới thiệu cho bạn.

LEAVE A REPLY